Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0902592456
0902592456
nhietdailoi@gmail.com
0932720048
Nhietdailoi@gmail.com
0972115291
Thanhhoaicdt@gmail.com
Thống kê truy cập
Đang online: 1
Truy cập tuần: 595
Truy cập tháng: 595
Tổng truy cập: 87274
Giới thiệu

Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Nhiệt Đại Lợi trong thời gian vừa qua

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Nhiệt Đại Lợi được ủy quyền cung cấp và phân phối tất cả các loại ĐẦU ĐỐT và linh kiện đầu đốt, thiết bị lò hơi, van gas, bơm dầu chính hãng của Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc,...

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vực đầu đốt công nghiệp và nhiệt học. Chúng tôi tự tin có đủ khả năng để thực hiện những dự án tầm cỡ và quy mô lớn. Ngoài ra, chúng tôi luôn ưu tiên việc chăm sóc khách hàng trong khâu bảo trì và sữa sữa một cách tận tình, chu đáo nhất.
Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật nhiệt học, chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ rất mạnh về Điện Tự Động Hoá và Điện Công Nghiệp chuyên thi công lắp đặt tủ điện và hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt các hệ thống tự động hoá sử dụng PLC, HMI, SCADA...
Song hành đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ sư tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu trong ngành, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chính xác và nhanh nhất.
 
Chúng tôi luôn luôn cập nhật công nghệ mới từ nhà sản xuất và không ngừng nổ lực, phát triển hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Vơí tâm niệm 1 giờ ngưng sản xuất của khách hàng là 1 thiệt hại vô cùng lớn nên chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi có thể để đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng hiệu quả nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
✪ Chất lượng: Với phương châm chất lượng hàng đầu, đặc biệt là cung cấp hàng chính hãng 
✪ Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp-sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.
✪ Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Nhiệt Đại Lợi  cam kết không ngừng phát triển uy tín thương hiệu, tạo sự uy tín và tin cậy từ khách hàng và đối tác.

Về đầu trang
Gọi điện SMS _chiduong